เทคนิคฟื้นฟูเซ็กส์ของคุณผู้ชายให้กลับมาแซ่บได้อีกครั้ง

 

 

เซ็กส์ เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตคู่ เชื่อว่าเรื่องนี้หลายคนคงจะไม่ปฏิเสธอย่างแน่นอน แต่สำหรับผู้ชายหลายคน เซ็กส์ ของคุณอาจจะลดคุณภาพลง ด้วยเหตุปัจจัยต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของอายุที่มากขึ้น ความเครียด และสุขภาพของคุณที่อ่อนแอลง ซึ่งแน่นอนว่าในจุดนี้หากคู่นอนของคุณเข้าใจก็ดีไป แต่ถ้าเธอไม่เข้าใจ ก็อาจจะเป็นปัญหากับชีวิตรักได้ ฉะนั้น เราจะมาบอกคุณเองว่า จะรับมือและฟื้นฟูปัญหาเหล่านี้อย่างไร

 

ยกน้ำหนัก การยกน้ำหนักนอกจากจะเป็นการสร้างความแข็งแรงให้กับกล้ามเนื้อของคุณแล้ว ยังช่วยให้ร่างกายได้หลั่งฮอร์โมนเพศชายออกมามายขึ้นอีกด้วย ซึ่งฮอร์โมนนี้นอกจากจะช่วยในเรื่องอย่างว่าแล้ว ยังช่วยในการเสริมสร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้อแทบจะทุกส่วนของร่างกายทีเดียว และแน่นอนว่ารวมไปถึงความแข็งแรง และอึดในการทำกิจกรรมบนเตียงกับสาวๆ ด้วย

 

ขมิบ หลายคนอาจจะสงสัยว่า ทำไมผู้ชายต้องขมิบ ทั้งๆ ที่ไม่ได้ใช้กล้ามเนื้อตรงนั้น ในการทำรักเสียหน่อย แต่เชื่อหรือไม่ว่า การขมิบหูรูดบริเวณก้น และอุ้งเชิงกรานของหนุ่มๆ นั้นช่วยในเรื่องเซ็กส์ได้ดี ไม่แพ้สาวๆ เวลาขมิบหูรูดตรงนั้นของพวกเธอทีเดียว ที่สำคัญคือ การขมิบจะช่วยยืดเวลาในการหลั่งให้นานขึ้น เรียกง่ายๆ ก็คือ หากขมิบบ่อยๆ อย่างน้อยวันละ 100 ครั้ง ทุกวัน ปัญหาล่มปากอ่าวจะหมดไปทันที

 

เล่นโยคะ ค่อนข้างน้อยทีเดียวที่เราจะเห็นผู้ชายหันมาเล่นกีฬาที่ต้องใช้สมาธิสูงอย่าง เช่น โยคะ เพราะดูเหมือนว่าจะเป็นกีฬาที่ไม่ค่อยนิยมเท่าไหร่ในหมู่หนุ่มๆ แต่เชื่อหรือไม่ว่า หากคุณเล่นโยคะเป็นประจำ นอกจากจะช่วยให้มีสมาธิอยู่เสมอแล้ว โยคะ ยังช่วยให้คุณมีร่างกายที่ยืดหยุ่นมากขึ้นอีกด้วย ทำให้เมื่อเล่นท่ายากกับสาวๆ ไม่เกิดอาการบาดเจ็บ และนอกจากนี้ เมื่อมีสมาธิมากขึ้นคุณจะไม่ตื่นเต้นเวลาเล่นกีฬาบนเตียงกับพวกเธอจนล่มปากอ่าวยังไงล่ะ

 

การออกกำลังแบบแอโรบิก  มีงานวิจัยฮาร์วาร์ดบอกเอาไว้อย่างน่าสนใจว่า คนที่ออกกำลังกายแบบแอโรบิกเป็นประจำ จะช่วยลดปัญหาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศได้มากถึง 30% ทีเดียว ซึ่งถือว่าเป็นสถิติที่น่าสนใจไม่น้อย ทั้งนี้งานวิจัยดังกล่าว ได้อธิบายเอาไว้ว่า เนื่องจากการออกกำลังกายอย่างต่อเนื่องแบบแอโรบิกนั้น นอกจากจะช่วยเผาผลาญพลังงานได้มากถึง 200 กิโลแคลอรี่แล้ว ยังช่วยลดโอกาสที่จะทำให้เกิดการโจมตีของโรคหัวใจ และภาวะเส้นเลือดหัวใจตีบตันได้อีกด้วย ซึ่งเมื่อหัวใจแข็งแรง คุณก็ไม่ต้องกังวลว่าจะตายคาอกสาวๆ อีกต่อไป

 

จะเห็นได้ว่า การฟื้นฟูสุขภาพเซ็กส์ให้ประสบความสำเร็จนั้น สิ่งแรกที่คุณต้องทำ ก็คือ การฟื้นฟูสุขภาพกายของคุณนั่นเอง ทั้งนี้เนื่องจาก เซ็กส์ที่มีคุณภาพ จำเป็นต้องใช้ร่างกายที่มีสุขภาพดีถึงจะทำออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบนั่นเอง

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *