เทคนิคใช้ชีวิตให้สุดเหวี่ยงแบบแมนๆ อย่างไรให้ปลอดภัย

ผู้ชายกับการใช้ชีวิตอย่างสุดเหวี่ยงเป็นของคู่กันมาเสมอ ๆ แต่การจะใช้ชีวิตอย่างสุดเหวี่ยงเชื่อว่าหลายคนก็มีขีดจำกัดของตัวเองด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องเซ็กส์ด้วยแล้ว เพราะสำหรับหนุ่มๆหลายคน เซ็กส์ที่ดีมักจะหมายถึง สุขภาพที่ดี และชัยชนะที่มีต่อสาวๆของตัวเอง ซึ่งก็ไม่ผิดมากนัก แต่ทำอย่างไร คุณถึงจะสามารถรักษาคุณภาพของเรื่องบนเตียงเอาไว้ได้นี่แหละเรื่องสำคัญทีเดียว

ลด ละ เลิก สิ่งที่เป็นอบายมุขทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ บุหรี่ สุรา เพราะสิ่งเหล่านี้มีผลโดยตรง กับคุณโดยเฉพาะกับน้องชายของคุณด้วยแล้ว เพราะมันจะทำให้เส้นเลือดเกิดการหดตัว และทำให้เลือดไหลเวียนได้ไม่ดีเท่าที่ควร เมื่อถึงเวลาต้องออกศึกจริงๆ คุณจะต้องมานั่งอารมณ์เสียกับการปั่นเจ้าหนูของคุณให้แข็ง ซึ่งหากเป็นแบบนี้บ่อยๆ เชื่อเถอะคู่ของคุณอาจจะไม่ทนกับคุณอีกต่อไป

 

กินผลไม้บ้าง จริงอยู่ว่าผู้ชายหลายคนอาจจะมองว่าการกินผลไม้ ไม่ใช่เรื่องที่จำเป็นกับตัวเองมากนัก แต่การที่คุณมัวแต่กินอาหารไม่มีประโยชน์ ที่มีไขมัน แป้ง และน้ำตาล ในปริมาณมากๆ ทุกวันอาจจะทำให้เกิดโรคอ้วนได้ และเมื่อเกิดโรคอ้วนนอกจากจะทำให้คุณหุ่นเสียจนสาวไม่มองแล้ว ยังทำให้เรื่องบนเตียงของคุณแย่ลงด้วย เพราะความไม่คล่องตัวกับขนาดรูปร่างของคุณนั่นเอง ที่สำคัญ คือ โรคอ้วนยังเป็นที่มาของโรคร้ายอีกหลายโรคด้วย

 

ออกกำลังกายเป็นประจำ การออกกำลังกาย นอกจากจะทำให้คุณดูดีขึ้นแล้วยังช่วยลดโอกาสในการเกิดโรคต่างๆ อย่างเช่น ความดันโลหิต โรคหัวใจ และนอกจากนี้ การออกกำลังกายเป็นประจำจะช่วยให้คุณอึดขึ้นในทุกๆ เรื่อง รวมไปถึงเรื่องบนเตียงด้วย แต่ที่น่าสนใจที่สุด คือ คนที่ออกกำลังกายเป็นประจำจะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย และขยันทำการบ้านมากขึ้นอีกด้วย

 

ไม่หักโหม หรือเล่นท่ายากจนเกินไป จริงอยู่ว่าอวัยวะเพศของผู้ชายนั้น ไม่มีกระดูก แต่เมื่อมันแข็งตัวขึ้นเต็มที่กล้ามเนื้อส่วนนั้นของคุณ ก็จะทำงานไม่ต่างจากมีกระดูกอยู่ภายในเลยทีเดียว ซึ่งหากคุณเล่นโลดโผนบนเตียงเกินไป นอกจากจะเสี่ยงกับการหักด้านในแล้ว ยังอาจจะทำให้คู่ของคุณบาดเจ็บได้อีกด้วย ดังนั้น ก่อนจะเล่นท่ายาก แนะนำว่าให้หาทางป้องกัน โอกาสที่จะเสียหายจะดีกว่า เพราะไม่อย่างนั้นแล้ว คุณอาจจะต้องมานั่งอาย ตอนที่สาวของคุณต้องโทรเรียกรถโรงพยาบาลให้คุณเมื่อเกิดอุบัติเหตุ แถมอาจจะทำให้ไม่สามารถใช้งานน้องชายได้อีกเลยตลอดชีวิต

 

การใช้ชีวิตสุดเหวี่ยง ไม่จำเป็นต้องพาตัวเองไปสู่ภาวะเสี่ยง หรือจุดที่อันตรายเสมอไป การป้องกัน และดูแลรักษาสุขภาพ เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ผู้ชายที่ใส่ใจตัวเอง และคู่รักพึงกระทำ เพราะนอกจากคุณจะอยู่กับคนที่รักได้นานๆแล้ว ยังทำให้เธอมีความสุขได้ในทุกคืนอีกด้วย

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *