มีเซกส์ยังไงให้มันส์

มีเซ็กส์ยังไงให้มันส์ SEX เป็นสิ่งทำให้คนเรามีความสุขในชีวิตได้มากเลยนะครับ ถือว่าเป็นเรื่องธรรมชาติที่เราสามารถนำมาใช้เพื่อคลายความเหงา เพิ่มความสุขในชีวิต เพื่อสืบพันธ์ แต่หลายๆคู่ก็มีปัญหาเรื่อง SEX ที่ไม่มีความสุข ก็คงต้องพึ่งไวอากร้าไทยกันบ้าง เนื่องจากปัจจัยในชีวิตหลายๆอย่าง และวันนี้เราก็จะมาพูดถึงเรื่องที่เราจะทำอย่างไรล่ะที่จะมี SEX ให้มีความสุขอย่างเมามัน โดยที่คู่รักของเรานั้นรู้สึกดีทุกครั้งที่มี SEX กับเรานั่นเองอย่างไม่เบื่อหน่าย

 • ปลดปล่อยอารมณ์ให้เต็มที่ปลดปล่อยอารมณ์ให้เต็มที่พร้อมกับทานไวอากร้าไทย การปลดปล่อยอารมณ์ให้เต็มที่ ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญอย่างมากที่จะทำให้การมีเซ็กนั้นเต็มไปด้วย ความสุข เพราะถ้าเรามัวแต่เขินอายกัน ไม่ใส่อารมณ์ไม่ปลดปล่อยอารมณ์ไปตามจังหวะของเซ็ก นั้นอย่างเต็มที่แล้วล่ะก็ คุณจะไม่มีความสุขในเซ็กเลย
 • เล้าโลมให้เต็มที่ก่อนลงมือ
  การเล้าโลมถือว่าเป็นสิ่งสำคัญมากในเซ็กนะ เพราะเป็นสิ่งที่ทำให้เรามีความสุข การมีเซกส์ยังไงให้มันส์ ได้ปลอดปล่อยอารมณ์ออกมา ได้รู้สึกว่ามีอารมณ์ร่วมก่อนที่จะลงมือทำจริงๆ เพราะถ้าโผล่มาถึงเราถอดกางเกงแล้วพุ่งเข้าใส่กันเลย รับรองครับเซ็กครั้งนั้นจะไม่ประทับใจเลยล่ะ เพราะมันผ่านไปเร็วและจบเร็วเกินไปฉนั้นต้องพึ่งไวอากร้าไทยเพื่อเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ก่อนที่จะมีเซ็กอย่างมีความสุขเมามันนั้นเราต้องมีการเล้าโลม ส่วนการเล้าโลมนั้นก็อยู่ที่จังหวะของแต่ละคนว่ามีเทคนิคต่างกันอย่างไรที่จะทำให้คู่รักของเรามีความสุขมากน้อยแค่ไหนก่อนลงมือสอดใส่
 • ออรัลเซ็ก
  การทำออรัลเซ็กนั้นถือว่าเป็นการกระตุ้นเซ็กที่สุดยอดเลยนะครับ เพราะการที่คุณใช้ปากกับลิ้น ให้กับอวัยวเพศของคู่รักของคุณนั้น เป็นอะไรที่เสียวสุดยอดบวดกับทานไวอากร้าไทยช่วยเสริมพลังท่านชายจริงๆ ( http://viporshop.com/ ) จนยิ่งจะทำให้อารมณ์พุ่งพล่านพร้อมที่จะกระโดดจัดการคนรักของเราให้มันรู้แล้วรู้รอด รับรองแน่ๆว่าทุกๆคู่ที่มีการทำออรัลเซ็กกันนั้นจะมีเซ็กอย่างเมามันสุดยอดแน่นอน สำหรับใครที่ไม่เคยทำมาก่อนลองดูได้นะ เพราะมันไม่ใช่เรื่องน่ารังเกียจแต่อย่างใด เพียงแค่เรารักษาความสะอาดของอวัยวเพศเราแค่นั้นก็พอ
 • หยอดคำหวาน หรือ ชมคู่รัก
  การหยอดคำหวานให้คู่รักนั้น เป็นการเพิ่มความรักและยังเพิ่มความมั่นใจให้อีกฝ่ายได้ง่ายๆ ในขณะที่เรามีเซ็กส์ได้เป็นอย่างดี ยิ่งถ้าผู้ชายได้รับคำชมจากสาวคู่รักแล้วนั้น เชื่อเถอะ ว่าคุณจะได้รับการทุ่มเท่ในเรื่องเซ็กส์อย่างเต็มที่แน่นอน ซึ่งทำได้ง่ายๆ หากเราพูดออกมาจากใจจริง หรือ ลองชมคู่รักเราโดยการกระซิบที่ข้างหูว่า คุณสุดยอด หรือ ชมว่าเขาหรือเธอนั้น เก่งหรือ เป็นที่ต้องการของเค้ามากแค่ไหน มันเป็นการเพิ่มความมั่นใจและความสนุกในการมีเซ็กส์ของคุณแน่นอน เชื่อสิ
 • ลองเปลี่ยนสถานที่
  ถ้าเรามีเซ็กแบบเดิมๆจนเบื่อ มีเซ็กกับคู่รักเดิมๆของเรา แล้วรู้สึกว่ามีแต่ซ้ำๆซากๆ น่าเบื่อ จนพาลไม่อยากมีเซ็กไม่อยากร่วมรักกันเลย ลองวิธีนี้ดูไหมล่ะ วิธีนี้ได้ผลแน่นอนเหมือนที่เขาว่า “ความรักไม่ใช่แค่เรื่องบนเตียง เป็นไปที่ระเบียงบ้างก็ได้’ ถ้าคุณได้ลองทำได้ลองเปลี่ยนบรรยากาศ เปลี่ยนสถานที่ใหม่ๆ พร้อมกับท่านอาหารเสริมท่านชายดู คุณจะรู้สึกถึงความตื่นเต้น เมามัน กับคนรักของท่านอย่างแน่นอนครับ ไม่ว่าสถานที่นั้นจะเป็น ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องนั่งเล่น สวนหลังบ้าน ระเบียงบ้านหรือคอนโด หรือแม้แต่กระทั่งสวนสาธารณะข้างทาง ก็สามารถเพิ่มความตื่นเต้นได้แบบที่คุณไม่เคยรู้สึกมาก่อน จนเซ็กครั้งนั้นเมามันมากเลยล่ะครับ
 • ใช้อุปกรณ์ SEX TOY หรือไวอากร้าไทย
  การใช้อุปกรณ์ประกอบในการมีเซ็กนั้น ไม่ใช่เรื่องโรคจิตแต่อย่างใดเลยนะครับ เพราะสมัยนี้โรคมันเปิดกว้างมากขึ้นแล้วครับใครๆก็ใช้กัน ส่วนอุปกรณ์ทั้งหลายมีขายโดยทั่วไปทางอินเตอร์เน็ต เยอะมาก ซึ่งเราสามารถใช้พวกอุปกรณ์ SEX TOY นี้ในการเพิ่มความสุข เพิ่มความเมามันให้กับคุณและคนรักของคุณได้อีกด้วย แล้วคุณจะรู้ได้เลยทันทีครับว่าสวรรค์มีจริง
 • ออกกำลังกาย
  การมีเซกส์ยังไงให้มันส์นั้น การอออกกำลังกายเพื่อให้ท่านและคู่รักของท่านแข็งแรง อึด มากขึ้นนั้น จะยิ่งช่วยให้เซ็กมีความสุขแบบสุดๆเลยล่ะครับ ได้ผลดีกว่าไวอากร้าไทยซะอีกเพราะร่างกายและท่านชายแข็งแรง เพราะมันสามารถช่วยให้คุณอึดมากขึ้น ไม่เหนื่อยง่าย ใส่แรงได้อย่างเต็มที่ และถ้าคุณเป็นผู้ชายก็สามารถยกผู้หญิงขึ้นได้และใช้ท่าเด็ดต่างๆได้อย่างง่ายดายมากขึ้นด้วยครับ แล้วคุณลองคิดตามสิครับนอกจากร่างกายจะแข็งแรงขึ้นแล้ว เซ็กของคุณกับคนรักคงจะเมามันมากขึ้นจนหยุดไม่อยู่แน่ๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *